เชฟบุ๊คนำบรอกโคลีมาเป็นวัตถุดิบหลักในการทำโคโรเกะแบบญี่ปุ่น แต่เมนูนี้จะไม่ใส่เนื้อสัตว์ แต่จะเพิ่มเติมบรอกโคลีลวกเป็นไส้ข้างใน จะสัมผัสถึงความกรอบของผิวด้านนอก กัดไปตรงกลางจะเจอมันฝรั่งที่นุ่มและความกรอบหวานของบรอกโคลี
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2559 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง http://www.thaipbs.or.th/live