กินมะดันอย่างเดียวอาจเปรี้ยวเข็ดฟันไป เชฟบุ๊คจึงชวนทำเต้าเจี๊ยวหวาน เมนูใหม่ที่ไม่มีกลิ่นแรงๆ จากน้ำปลา แต่นำเต้าเจี้ยวขาวไปตำกับน้ำตาลปี๊บแทน และส่วนผสมอื่นๆ ก็จะคล้ายกับน้ำปลาหวาน จะอร่อยเด็ดแค่ไหนมาติดตามกัน
ติดตามชมรายการ Foodwork วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17.05 - 17.30 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง http://www.thaipbs.or.th/live