มากันที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่นี่มีวัตถุดิบพื้นบ้านที่น่าสนใจ คือ "ดอกจาก" หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ความพิเศษคือ เมื่อเรานำไปต้มแล้วฉีกเป็นเส้น ๆ คล้ายเนื้อไก่ ส่วนรสชาติคล้ายหัวปลี ถือว่าเป็นวัตถุดิบที่อร่อย หากรับประทานยาก เชฟบุ๊คขอนำมาทำในเมนู "ยำดอกจาก"
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork
มากันที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่นี่มีวัตถุดิบพื้นบ้านที่น่าสนใจ คือ "ดอกจาก" หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ความพิเศษคือ เมื่อเรานำไปต้มแล้วฉีกเป็นเส้น ๆ คล้ายเนื้อไก่ ส่วนรสชาติคล้ายหัวปลี ถือว่าเป็นวัตถุดิบที่อร่อย หากรับประทานยาก เชฟบุ๊คขอนำมาทำในเมนู "ยำดอกจาก"
ติดตามรายการ Foodwork ย้อนหลังได้ทาง www.thaipbs.or.th/Foodwork