Startup Journey
17 ก.พ. 61

วันนี้เราจะได้รู้จักอีกหนึ่ง Startup ฝีมือคนไทยที่ถือว่าเป็นผู้นำในวงการธุรกิจแพลตฟอร์มการกระจายโฆษณาแบบเสมือนจริง หรือที่เรียก Virtual Reality advertising

คุณแบดด์ ปรัชญา ไพศาลวิภัชพงศ์ จากเด็กติดเกมที่เมืองไทย สู่การเป็น CEO และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ omnivirt.com แพลตฟอร์มที่ช่วยในเผยแพร่โฆษณาชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา และในปี 2017 ที่ผ่านมามีผู้ชมโฆษณาจากการกระจายและเผยแพร่ของ omnivirt.com ไปแล้วมากกว่า 800 ล้านวิว เราจะได้รู้ถึงเส้นทางการทำธุรกิจ Startup ของคุณแบดด์ ปรัชญา คุณแบดด์บอกกับเราว่า "การเป็นคนไทย ไปทำธุรกิจในต่างประเทศ มันไม่ใช่เรื่องง่าย"

คุณแบดด์ต้องฝ่าฝันอุปสรรคอะไรในการไปก่อตั้งบริษัทในซิลิคอน วัลเลย์ เมืองที่เต็มไปด้วยการแข่งขันของบริษัท Startup

ติดตามชมในรายการ Startup Journey วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11.00 น. ทางไทยพีบีเอส รับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

Startup

ล่าสุด

Startup

ล่าสุด

ละครดี ซีรีส์เด่น

ดูทั้งหมด

♫ ♫ Songs Popular ♫ ♫

ดูทั้งหมด

คลิปมาใหม่

คนดูเยอะ 👀

ดูทั้งหมด

เสน่ห์ประเทศไทย