"เอ็กซ์" จักรกฤษณ์ ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ย่านสุขาภิบาล 3

อาชญากรรม
19 ต.ค. 56
15:05
200
Logo Thai PBS
 "เอ็กซ์" จักรกฤษณ์ ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ย่านสุขาภิบาล 3
อ่านข่าวให้ฟัง
00:00อ่านข่าวให้ฟังโดย Botnoi Voice เว็บแอปพลิเคชันสำหรับสร้างเสียงจากข้อความด้วย AI (Text to Speech)

เกิดเหตุเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ อดีตนักแม่นปืนทีมชาติไทย ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้เข้ารับการรักษาอยู่ภายในห้อง ไอซียู โรงพยาบาลเสรีรักษ์ ตำรวจยังไม่ระบุสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้ แต่เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุจงใจลงมือยิงให้ถึงแก่ชีวิต

ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุนายจักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม หรือ เอ็กซ์ อดีตนักแม่นปืนทีมชาติไทย ถูกยิงขณะนั่งอยู่ในรถยนต์ส่วนตัว เหตุเกิดที่บริเวณหน้าวัดบำเพ็ญใต้ ซอยรามคำแหง 166 ย่านสุขาภิบาล 3 โดยสภาพรถยนต์ มีร่องรอยกระสุน 3 แห่ง ที่บริเวณประตูรถฝั่งคนขับ
 
พ.ต.ท.ยุทธพงษ์ อินทรพงษ์ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เปิดเผย ว่า นายจักรกฤษณ์ ถูกยิง 2 นัด โดยกระสุนเข้าที่บริเวณชายโครงด้านขวา และได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ซึ่งขณะนี้แพทย์กำลังให้การรักษาพยาบาล ภายในห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลเสรีรักษ์ พร้อมยืนยันว่า นายจักรกฤษณ์ ยังไม่เสียชีวิตตามที่มีกระแสข่าวออกมา
 
รองผู้กำกับการ สน.มีนบุรี กล่าวเสริมว่า จากพฤติการณ์การก่อเหตุเชื่อว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะติดตามความเคลื่อนไหว ของนายจักรกฤษณ์อยู่ก่อนแล้ว และเลือกลงมือขณะรถวิ่งชะลอตัว เนื่องจากก่อนเกิดเหตุนายจักรกฤษณ์เพิ่งขับรถออกจากบ้านพัก โดยมุ่งหน้าจะเข้าตัวเมืองชั้นใน ซึ่งออกจากบ้านพักมาได้ยังไม่ถึง 2 กิโลเมตร ก็เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น
 
ส่วนสาเหตุการก่อเหตุยังไม่มีความแน่ชัด แต่มีรายงานว่า มีผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า ผู้ก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์นั่งซ้อนกันมา 2 คน โดยขับประชิดรถยนต์ แล้วประกบยิง ก่อนหลบหนีไป

ภาพจาก : wikipedia


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสำหรับคุณ

เรื่องที่คุณอาจจะสนใจ