หาม "หมิงเฉิน ซัน" ส่งโรงพยาบาล ชักเกร็งระหว่างนำตัวเข้าคุก

ภูมิภาค
21:20
จำนวนผู้ชม 89
หาม "หมิงเฉิน ซัน" ส่งโรงพยาบาล ชักเกร็งระหว่างนำตัวเข้าคุก
เจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษพัทยานำตัว "หมิงเฉิน ซัน" ผู้ต้องหาชาวจีนคดีครอบครองอาวุธสงคราม ส่งโรงพยาบาลหลังมีอาการชักเกร็งระหว่างนำตัวเข้าเรือนจำ

วันนี้ (11 พ.ค.2569) เวลาประมาณ 19.30 น. มีการรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์เรือนจำพิเศษพัทยา ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นำตัวนายหมิงเฉิน ซัน อายุ 31 ปี ผู้ต้องหาชาวจีน คดีครอบครองระเบิดซีโฟร์และอาวุธสงครามจำนวนมาก ส่งโรงพยาบาลพัทยาปัทมคุณ หลังมีอาการชักเกร็งในระหว่างถูกนำตัวเข้าสู่ระบบคัดกรองนักโทษของเรือนจำพิเศษพัทยา

ขณะที่บริเวณโรงพยาบาลมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง กว่า 10 นายคอยดูแลรักษาความปลอดภัย

ภาพประกอบข่าว หาม

จากการสอบถามข้อมูลทราบว่า นายหมิงเฉิน ซัน มีอาการชักเกร็งอย่างรุนแรง ร่างกายอ่อนเพลีย ซึ่งหลังถูกจับกุมผู้ต้องหาไม่ยอมกินข้าวเป็นเวลากว่า 3 วัน กินแต่น้ำเปล่า รวมถึงมีสภาวะเครียด จึงทำให้เกิดอาการดังกล่าว โดยทีมแพทย์ได้ให้น้ำเกลือและยาที่ทำให้อาการผ่อนคลาย รวมถึงเฝ้าดูอาการ 24 ชั่วโมง

อ่านข่าว

ตร.สอบเส้นทางเงินคดี "หมิงเฉิน ซัน" ยังไม่สรุปก่อการร้ายหรือไม่

ผบช.น.ชี้ซื้อขาย "ปืนสวัสดิการ" เข้าข่ายผิดเงื่อนไข หลังอยู่ในมือ "หมิงเฉิน ซัน"

สะเทือนใคร "หมิงเฉิน ซัน" ซุกคลังแสง จีนเทาในเงามืด ?