COME HOME บ้านที่กลับมา
COME HOME บ้านที่กลับมา

วิน ศรีนวกุล : กลับมาปรุงข้าวซอยรสใหม่

หน้ารายการ
7 ก.ย. 65

“วิน ศรีนวกุล” เกิดและเติบโตในครอบครัวนักธุรกิจร้านอาหารไทยในอเมริกา เขาเรียนรู้ชีวิตแบบวัยรุ่นอเมริกา ไปพร้อมกับการกลับมาอยู่เชียงใหม่ และซึมซับความเป็นไทยไปด้วยกัน เมื่อเข้าสู่ช่วงมหาวิทยาลัย เขากลับไปเรียนต่ออีกครั้ง ระหว่างนั้นเขาได้ทำงานในร้านซูชิ ศึกษาแนวทางการทำอาหารที่พิถีพิถันกับเชฟญี่ปุ่นอย่างเข้มข้น

“วิน” เลือกกลับมาอยู่เชียงใหม่ เริ่มทำธุรกิจอาหารกับภรรยาด้วยวิชาที่ติดตัวมา เขาหยิบสูตรข้าวซอยเก่าแก่ของครอบครัวฝั่งภรรยา มาเนรมิตเป็นข้าวซอยรสใหม่ที่พิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่วัตถุดิบ รสชาติ ภาพลักษณ์ รวมถึงการบริการ เพื่อต่อยอดและนำเสนอข้าวซอยแนวทางใหม่ ให้กระแสของข้าวซอยกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

ติดตามชมได้ในรายการ Come Home บ้านที่กลับมา ตอน วิน ศรีนวกุล : กลับมาปรุงข้าวซอยรสใหม่ วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

วิน ศรีนวกุล : กลับมาปรุงข้าวซอยรสใหม่

7 ก.ย. 65

“วิน ศรีนวกุล” เกิดและเติบโตในครอบครัวนักธุรกิจร้านอาหารไทยในอเมริกา เขาเรียนรู้ชีวิตแบบวัยรุ่นอเมริกา ไปพร้อมกับการกลับมาอยู่เชียงใหม่ และซึมซับความเป็นไทยไปด้วยกัน เมื่อเข้าสู่ช่วงมหาวิทยาลัย เขากลับไปเรียนต่ออีกครั้ง ระหว่างนั้นเขาได้ทำงานในร้านซูชิ ศึกษาแนวทางการทำอาหารที่พิถีพิถันกับเชฟญี่ปุ่นอย่างเข้มข้น

“วิน” เลือกกลับมาอยู่เชียงใหม่ เริ่มทำธุรกิจอาหารกับภรรยาด้วยวิชาที่ติดตัวมา เขาหยิบสูตรข้าวซอยเก่าแก่ของครอบครัวฝั่งภรรยา มาเนรมิตเป็นข้าวซอยรสใหม่ที่พิถีพิถัน ใส่ใจทุกขั้นตอน ตั้งแต่วัตถุดิบ รสชาติ ภาพลักษณ์ รวมถึงการบริการ เพื่อต่อยอดและนำเสนอข้าวซอยแนวทางใหม่ ให้กระแสของข้าวซอยกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

ติดตามชมได้ในรายการ Come Home บ้านที่กลับมา ตอน วิน ศรีนวกุล : กลับมาปรุงข้าวซอยรสใหม่ วันพุธที่ 7 กันยายน 2565 เวลา 17.30 - 18.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมผ่านทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

COME HOME บ้านที่กลับมา

1 - 30
31 - 60
61 - 90
91 - 120
121 - ล่าสุด

COME HOME บ้านที่กลับมา

1 - 30
31 - 60
61 - 90
91 - 120
121 - ล่าสุด