• ไทยพีบีเอสเคียงข้างประชาชนทุกวิกฤต
ร่วมส่งกำลังใจ ให้พี่น้องคนไทยชายแดนไทย - กัมพูชา และผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ ทางทุกช่องทางไทยพีบีเอส และเปิด บบริจาค น้ำดื่ม อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูปและเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น ฯลฯ ส่งต่อไปให้พี่น้องคนไทย ชายแดนไทย-กัมพูชา และผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ
• แนวทางการช่วยเหลือชาวศรีสะเกษ
ขณะนี้จังหวัดศรีสะเกษมีศูนย์พักพิงรวม 151 แห่งใน 11 อำเภอ ประชาชนได้รับความดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมเกาะติดข่าวสารในพื้นที่
• สถานการณ์วิกฤต เยียวยาใจอย่างไร?
ในช่วงสถานการณ์วิกฤต เหตุชายแดนไทย-กัมพูชา ชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ 4 จังหวัด รู้สึกกังวล กลัว บางส่วนอยู่ที่ศูนย์อพยพแล้ว โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต มีคำแนะนำ ต้องสังเกตุความรู้สึกตัวเอง หากพบมีความเครียดสูงควรปรึกษาแพทย์
ติดตามรายละเอียดได้ในรายการสถานีประชาชน วันที่ 25 กรกฎาคม 2568 เวลา 14.05 - 15.00 น. ทางไทยพีบีเอส ชมอีกครั้งทาง www.thaipbs.or.th/People
แท็กที่เกี่ยวข้อง: