วันนี้ (16 ส.ค.2569) พระครูอดุลสารนิเทศ เจ้าอาวาสวัดป่าอดุลยาราม จ.ขอนแก่น ยังออกมาพบญาติโยมที่เดินทางมาทำบุญในช่วงเช้า หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าอาวาสมีอาการวิงเวียนศีรษะ และความดันต่ำ จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ เมื่อช่วงเวลา 20.30 น. และแพทย์อนุญาตให้เดินทางกลับมาวัดในช่วงเวลา 00.30 น.
เจ้าอาวาสวัดป่าอดุลยาราม กลับวัดแล้ว หลังเวียนศีรษะต้องส่ง รพ.กลางดึก
พระครูอดุลสารนิเทศ เปิดเผยว่า อาการวูบเกิดจากการไปฟอกไต เมื่อวานนี้ (15 ส.ค.) ทำให้ขณะเดินจงกรมเมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ และความดันต่ำ ลูกศิษย์จึงนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์แนะนำให้พักผ่อนให้เพียงพอ และงดติดตามข่าวสาร เพราะทำให้เกิดอาการเครียดสะสม
ส่วนบรรยากาศภายในวัด ยังมีประชาชน และญาติโยม เดินทางมาที่วัดอย่างต่อเนื่อง จากการสอบถามให้ข้อมูลว่า ส่วนใหญ่เดินทางมาเพื่อให้กำลังใจเจ้าอาวาส และพระสงฆ์ที่จำพรรษาภายในวัด บางส่วนเดินมาเพื่อสังเกตการณ์ หรือเช็กอินและถ่ายภาพที่วัดป่าอดุลยาราม เพื่อโพสต์ลงในสื่อสังคมออนไลน์
เจ้าอาวาสวัดป่าอดุลยาราม กลับวัดแล้ว หลังเวียนศีรษะต้องส่ง รพ.กลางดึก
อ่านข่าว :
กรมอุตุฯ เตือน "เหนือ-อีสาน" ฝนตกหนักมาก เสี่ยงน้ำท่วม 18-21 ส.ค.
ประกาศปิดชั่วคราว "น้ำตกแม่สา" หลังน้ำป่าไหลหลาก
"อู๋จุ่น" เข้าพบตำรวจ ปฏิเสธข้อหาทำร้ายร่างกาย ขอให้การชั้นศาล
