เสริมภูมิคุ้มกันง่าย ๆ ด้วยเมนูจากวัตถุดิบที่หาได้เองในบ้านอย่าง นมถั่วเหลืองผสมงาดำ ที่สามารถ นำมาทำเมนูเพื่อสุขภาพไว้รับประทาน ได้ทั้งประโยนชน์ต่อสุขภาพจากสารอาหารต่าง ๆ เช่น วิตามินซี วิตามินดี สังกะสี วิตามินเอ โปรตีน จุลินทรีย์สุขภาพ (โพรไบโอติกส์) และสารต้านอนุมูลอิสระ ติดตามความรู้จาก ดร.นุติ หุตะสิงห เชฟและนักวิทยาศาสตร์ทางอาหาร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak
เสริมภูมิคุ้มกันง่าย ๆ ด้วยเมนูจากวัตถุดิบที่หาได้เองในบ้านอย่าง นมถั่วเหลืองผสมงาดำ ที่สามารถ นำมาทำเมนูเพื่อสุขภาพไว้รับประทาน ได้ทั้งประโยนชน์ต่อสุขภาพจากสารอาหารต่าง ๆ เช่น วิตามินซี วิตามินดี สังกะสี วิตามินเอ โปรตีน จุลินทรีย์สุขภาพ (โพรไบโอติกส์) และสารต้านอนุมูลอิสระ ติดตามความรู้จาก ดร.นุติ หุตะสิงห เชฟและนักวิทยาศาสตร์ทางอาหาร
ชมย้อนหลังรายการคนสู้โรคได้ที่ www.thaipbs.or.th/KonSuRoak