กินอยู่คือ
17 ก.ย. 65

ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญ คุณพัชรี ยังเจริญ ที่จะมาสอนวิธีการดูแลตัวเองให้แข็งแรงเพื่อการชะลอวัยผ่านอาหาร ที่มีวิธีการทำไม่ซับซ้อน อย่าง "ขนมข้อสำราญ" ที่ทำจากกล้วยน้ำว้าสุกผสมกับงาดำ และข้าวเปลือกนำไปห่อใบตองย่าง รับประทานเป็นอาหารเช้าหรือเย็นได้ และทำ "ตุ๋นเติมพลัง" แบบมังสวิรัต ที่สามารถกินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สูตรเด็ดจากรายการ : ขนมข้อสำราญ

สูตรเด็ดจากรายการ : ตุ๋นเติมพลัง

ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

อาหารชะลอวัย

17 ก.ย. 65

ชวนเข้าครัวกับแขกรับเชิญ คุณพัชรี ยังเจริญ ที่จะมาสอนวิธีการดูแลตัวเองให้แข็งแรงเพื่อการชะลอวัยผ่านอาหาร ที่มีวิธีการทำไม่ซับซ้อน อย่าง "ขนมข้อสำราญ" ที่ทำจากกล้วยน้ำว้าสุกผสมกับงาดำ และข้าวเปลือกนำไปห่อใบตองย่าง รับประทานเป็นอาหารเช้าหรือเย็นได้ และทำ "ตุ๋นเติมพลัง" แบบมังสวิรัต ที่สามารถกินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สูตรเด็ดจากรายการ : ขนมข้อสำราญ

สูตรเด็ดจากรายการ : ตุ๋นเติมพลัง

ติดตามเคล็ดลับการทำอาหารได้ในรายการกินอยู่คือ วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 16.30 - 17.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง www.thaipbs.or.th/Live

กินอยู่คือ

1 - 30
31 - 60
61 - 90
91 - 120
121 - 150
151 - 180
181 - 210
211 - 240
241 - 270
271 - 300
301 - 330
331 - ล่าสุด

กินอยู่คือ

1 - 30
31 - 60
61 - 90
91 - 120
121 - 150
151 - 180
181 - 210
211 - 240
241 - 270
271 - 300
301 - 330
331 - ล่าสุด